Cuộc đời như chớp mắt.

CÁC BẠN ĐẾN NHÀ.

0 khách và 0 thành viên

NHẮN NHỦ MẾN THƯƠNG.

NGHỀ CAO QUÝ.

BLOG CỦA KIỀU OANH.

SỐ LƯỢT GHÉ THĂM

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (KIỀU OANH)
  • (Kieuoanhcao@gmail.com)

  Cuộc sống quanh tôi.

  270.jpg Sang_ngang1.swf P1090549.jpg Mua_xuan_dau_tien2.mp3 CGVC.swf Pleiku_Than_Yeu__Tay_Nguyen.mp3 Tinh_khuc_buon_loan.swf Pleiku_Than_Yeu__Tay_Nguyen1.mp3 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf Phuongyeuswf2.swf Mauchuvietbangchuhoadung.png CHUC_MUNG_83_.swf CHUC_MUNG_QTPN.swf

  Vui vui!

  LIÊN KẾT

  GIẢI TOÁN TRÊN INTERNET

  KẾT NỐI THÂN THƯƠNG

  Hãy nhìn về phía trước, bạn sẽ thấy cuộc đời luôn tươi sáng!

  ĐÔI BỜ QUÊ TÔI

  CHÀO MỘT NGÀY MỚI

  Lời của danh nhân.

  Gốc > Một chút riêng tôi! >

  Kính thăm cô giáo chủ nhiệm 12b!

  1288689058-ngaynhagiaovietnam

      Đông đã đến rồi phải không cô! Con luôn nhớ về cái rét tái tê của quê mình. Cái rét mà đã hơn một lần làm con có dự định bỏ học. Rồi cô đã thức gọi con trở lại. Cao nguyên không có mùa đông với gió bấc mưa phùn như quê mình, nhưng cũng có những buổi sớm mai lạnh giá và những cơn gió phóng túng đến mải mê.          

      Những ngày bước sang tháng mười một, năm nào cũng vậy, cúc dã quỳ cứ rực vàng lên trên triền đồi làm con nhớ hơn màu hoa giếng vàng nhạt của quê hương.

           Cái lạnh se sắt của mùa khô cao nguyên cũng làm con tái tê nhớ về mùa đông quê mình. Giờ này cô có khoẻ không. Cô nhớ mặc thêm áo ấm vào để giữ gìn sức khoẻ. Mấy hôm nay, con nghĩ mãi không biết sẽ gửi quà gì để chúc mừng cô nhân ngày 20/11. Dù chỉ là một món quà nhỏ bé thôi mà con cũng không thể nào thực hiện được. con nghĩ rằng ngày xưa cô đã thương con thì ngày nay cô cũng sẽ thông cảm cho con. Và dù không thể thực hiện được ước muốn của mình, con mong cô hãy nhận lấy tấm lòng của đứa học trò nhỏ này. Ngày nào con cũng luôn cầu mong cho cô mạnh khoẻ!


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Thị Kiều Oanh @ 19:59 27/11/2014
  Số lượt xem: 969
  Số lượt thích: 2 người (Đặng Thị Xuân Bình, Cao Thị Kiều Oanh)
  Avatar

  "Cái lạnh se sắt của mùa khô cao nguyên cũng làm con tái tê nhớ về mùa đông quê mình" nỗi nhớ quê hương luôn trong trái tim mỗi người xa quê...

   
  Gửi ý kiến

  MỖI NGÀY ĐỌC MÀ NGẪM.

  LIÊN KẾT THÀNH VIÊN