Cuộc đời như chớp mắt.

CÁC BẠN ĐẾN NHÀ.

0 khách và 0 thành viên

NHẮN NHỦ MẾN THƯƠNG.

NGHỀ CAO QUÝ.

BLOG CỦA KIỀU OANH.

SỐ LƯỢT GHÉ THĂM

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (KIỀU OANH)
  • (Kieuoanhcao@gmail.com)

  Cuộc sống quanh tôi.

  270.jpg Sang_ngang1.swf P1090549.jpg Mua_xuan_dau_tien2.mp3 CGVC.swf Pleiku_Than_Yeu__Tay_Nguyen.mp3 Tinh_khuc_buon_loan.swf Pleiku_Than_Yeu__Tay_Nguyen1.mp3 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf Phuongyeuswf2.swf Mauchuvietbangchuhoadung.png CHUC_MUNG_83_.swf CHUC_MUNG_QTPN.swf

  Vui vui!

  LIÊN KẾT

  GIẢI TOÁN TRÊN INTERNET

  KẾT NỐI THÂN THƯƠNG

  Hãy nhìn về phía trước, bạn sẽ thấy cuộc đời luôn tươi sáng!

  ĐÔI BỜ QUÊ TÔI

  CHÀO MỘT NGÀY MỚI

  Lời của danh nhân.

  Gốc > CÙNG NHAU CHIA SẺ >

  9 cách thu hút bạn đọc ghé nhà mình

   

   


   

  Blog là nơi mọi người chia kẻ, kết bạn và viết những tâm tư, nỗi buồn của mình hay viết và chia sẽ những thông tin thú vị và những sáng tác của mình đến với công chúng. Họ sẽ đánh giá và bình phẩm những bài viết của chính mình, và có lợi hơn nữa là mỗi khi sai lỗi chính tả hay bài viết chưa được hay thì họ cũng sẵn lòng đóng góp ý kiến. Nhưng để bài viết của bạn được mọi người biết đến thì bản thân bạn phải tự thân vận động trước đã.

  Có nhiều người cho rằng viết blog không cần những thủ thuật, hay cần có bạn bè. Những đó của các bạn thật là sai trái bởi không có những thủ thuật nhất định bài viết của bạn sẽ không sinh động và hấp dẫn người đọc, cũng như không có những ý kiến để chúng ta học hỏi và rút kinh nghiệm.

  Hôm nay, Khanh xin giới thiệu với các bạn một số thủ thuật nhỏ để blog của bạn được nhiều người ghé thăm. Để được mọi người ghé thăm thường xuyên thì trước hết bạn phải cho người khác biết thông tin của chính bạn và chiếc avata cũng là ảnh của chính bạn nhưng nó phải bải trông thật bắt mắt và lôi cuốn, để nhiều người nhìn thấy phải tò mò nghé thăm.


   

  Điều thứ hai là chiếc them của bạn phải trông thật bắt mắt. Bạn có thể thiết kế nhiều them cùng một như như 4 mùa xuân hạ thu đông để có thể thay đổi tránh sự nhàm chán.
   


   

  Điều thứ ba là bạn phải có những bài viết tuy không hay nhưng phải có tựa đề ấn tượng và có những bài viết có giá trị thiết thực về cuộc sống hoặc có những lời khuyên hữu ích cho người đọc. Hay bài viết của bạn là những câu chuyện hấp dẫn làm cho người đọc phải tò mò gây sự cuốn hút. Bạn có thể viết truyện với nhiều phần và thật là ly kì hấp dẫn. Bạn nên thường xuyên có những bài như vậy kèm với những bài về tin tức hằng ngày. Nó sẽ rất giúp ích cho bạn đấy…

  Điều thứ tư là: Mỗi bài viết của bạn phải có những hình ảnh minh hoạ thật sống động đi kèm với bài viết ít nhất phải có 3 tấm trở lên đối với bài viết dài.
   


   

  Điều thứ năm là: ít nhất mỗi ngày bạn phải post một bài dù nó hay hoặc là dở. Điều quan trọng nhất là bạn phải cho độc giả thấy là bạn luôn cập nhật liên tục. Để cho họ thấy bạn luôn là người năng động tạo cho họ có cảm giác ngày mai họ quay lại sẽ có những điều mới mẻ của bạn đang chờ họ. Có như thế thì họ sẽ thường xuyên ghé thăm qua căn nhà của bạn.

  Điều này sẽ rất tốt nếu bạn là 1 bloger mới, còn nếu bạn là một bloger chuyên nghiệp thì nếu bạn có giảm bài viết thì lần sau người khác vẫn sẽ ghé thăm blog của bạn. Vì các bài viết của bạn đều có chất lượng và sức hấp dẫn đối với họ.   

  Nhưng đối với bloger mới thamgia bạn phải năng nổ hoạt động trong vài tháng đầu có những bài viết hấp dẫn và truyết phục để lại dấu ấn trong lòng người đọc thì ắc hẳn lần sau họ sẽ tiếp tục ghé thăm nhà bạn.

  Nếu có thời gian rảnh bạn nên viết nhiều bài cùng một lúc nhưng không đăng liền mà hẹn ngày giờ bài viết đó sẽ được đăng vào tương lai. Điều này sẽ giúp bạn có được những bài viết luôn được cập nhật thường xuyên. Dù bạn có bận công việc thì cũng không lo lắng vì bạn đã hẹn giờ đăng bài viết ngày hôm đó rồi!.
   


   

  Điều thứ sáu là kéo độc giả sang nhà của mình bằng cách gửi link bài viết tên tường nhà họ, giao lưu, kết bạn với họ. Bạn phải liên tục coment thường xuyên các bài viết của những người bạn của bạn hay những người không quen biết để tạo ấn tượng biết đâu ai đó kết bạn và sẽ ghé thăm nhà bạn thường xuyên thì sao.
   


   

  Lưu ý: bài viết này được viết bởi Richikul (lamchankhanh) được đăng trên trang yume.vn/vi_ngot_machito. Xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ủng hộ.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Thị Kiều Oanh @ 15:35 31/03/2011
  Số lượt xem: 692
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  MỖI NGÀY ĐỌC MÀ NGẪM.

  LIÊN KẾT THÀNH VIÊN