Cuộc đời như chớp mắt.

CÁC BẠN ĐẾN NHÀ.

0 khách và 0 thành viên

NHẮN NHỦ MẾN THƯƠNG.

NGHỀ CAO QUÝ.

BLOG CỦA KIỀU OANH.

SỐ LƯỢT GHÉ THĂM

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (KIỀU OANH)
  • (Kieuoanhcao@gmail.com)

  Cuộc sống quanh tôi.

  270.jpg Sang_ngang1.swf P1090549.jpg Mua_xuan_dau_tien2.mp3 CGVC.swf Pleiku_Than_Yeu__Tay_Nguyen.mp3 Tinh_khuc_buon_loan.swf Pleiku_Than_Yeu__Tay_Nguyen1.mp3 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf Phuongyeuswf2.swf Mauchuvietbangchuhoadung.png CHUC_MUNG_83_.swf CHUC_MUNG_QTPN.swf

  Vui vui!

  LIÊN KẾT

  GIẢI TOÁN TRÊN INTERNET

  KẾT NỐI THÂN THƯƠNG

  Hãy nhìn về phía trước, bạn sẽ thấy cuộc đời luôn tươi sáng!

  ĐÔI BỜ QUÊ TÔI

  CHÀO MỘT NGÀY MỚI

  Lời của danh nhân.

  Gốc > TÌM HIỂU THẾ GIỚI TÂM LINH >

  TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG THÁNG 3/2011

  Từ ngày 1/3/2011 đến ngày 31/3/2011

  NĂM TÂN MÃO  (Tùng Bá MỘC – Cây tùng già)

  Kiến TÂN MÃO – Tiết KINH TRẬP (thuộc tháng Hai ÂL)

  Ngày vào tiết KINH TRẬP : 6/3/2011 (tức ngày 2 tháng 2 ÂL)

  Ngày vào khí XUÂN PHÂN : 21/3/2011 (tức ngày 17 tháng 2 ÂL)

  Hành : MỘC (Tùng Bá MỘC – Cây tùng già) – Sao : CANG

  Tháng Giêng âm lịch (kiến CANH DẦN) chỉ ứng từ ngày 1/3/2011 đến hết ngày 5/3/2011 dương lịch. Qua ngày 6/3/2011 DL đã đi vào tiết KINH TRẬP lúc 06giờ 43phút, tức vào tháng HAI âm lịch thuộc kiến TÂN MÃO, về Ngũ hành vẫn là TÙNG BÁ MỘC tức cây Tùng Già. Tháng này do sao cang tọa thủ :

  Sao CANG KIM LONG tức con rồng, chủ về hướng Đông, thuộc hành KIM, là sao tốt về hôn nhân, an táng, cải táng cho những ai không khắc kỵ với hành Kim.

  NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG HAI ÂL :

  Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng HAI – TÂN MÃO ÂL, mang ngũ hành là Tùng Bá MỘC (thuộc Âm Mộc), nên sẽ mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

  - Tốt với người mạng HỎA (sinh nhập – kiết) và KIM (khắc xuất – thứ kiết) vì Mộc sinh Hoả và Kim Khắc Mộc.

  Tuy vậy cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành, vì Tùng Bá Mộc chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

  Với mạng HỎA kiết gồm các mạng như : Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa thuộc Kiết, còn Lư Trung Hỏa, Phù Đăng Hỏa chỉ thuộc Thứ Kiết.

  Với mạng KIM tốt nhất có Kiếm Phong Kim, Kim Bạch Kim, còn lại Sa Trung Kim; các Kim khác như Bạch lạp Kim, Hải Trung Kim, Thoa Xuyến Kim bình hòa.

  - Xấu với người mạng THỦY (sinh xuất – hung) và THỔ (khắc nhập – thứ hung) vì Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Thổ.

  Với mạng THỦY xấu gồm các mạng như : Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Khê Thủy, kế đến Giang Hà Thủy, Đại Hải Thủy, Thiên Hà Thủy.

  Với mạng THỔ thứ hung có : Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, kế tiếp là  Thành Đầu Thổ, Bích Thượng Thổ và Ốc Thượng Thổ.

  - Bình hòa cho người mạng MỘC, nhưng tốt nhất cho người mạng Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc, Tùng Bá Mộc bình hòa cho các mạng Mộc còn lại, nhưng theo theo cách tính sinh vào Âm hay Dương Tuế.

  Lưu ý bạn đọc :

  Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc, vì tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh âm tuế hay dương tuế. Như tháng Canh Dần (tháng Giêng) thuộc Dương và tháng Tân Mão (tháng Hai) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Tùng Bá Mộc như đã nói.

  Vì vậy trong tháng Hai ÂL này những người sinh năm, tháng, ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ có biến chuyển hay biến động, vì tháng do có Âm có Dương sinh chuyển động kiết hung. Trái lại người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do “Lưỡng Âm bất tương” sẽ không có chuyển động lớn về nguyệt hạn kiết hung.

  ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

  TUỔI TÝ :

  Bính Tý (Thủy, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : với mạng này sẽ có biến động nhưng không đển nổi ưu phiền lo lắng. Hai tuổi nam lớn nhỏ cần đề phòng hao tài hay tai tiếng, gặp sao xấu và hạn Tam Tai nên cẩn thận trong giao dịch và vật có giá. Tuổi Nữ lớn có âm phù dương trợ sẽ tiêu trừ tai ách, nhưng tránh manh động.

  Giáp Tý (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : không nên thực hiện mưu sự lớn, tháng tuy tốt nhưng nam mạng nên đề phòng có tiểu nhận dòm ngó tranh phản. Tiền bạc và tình cảm đều đến tâm tư vui vẻ. Nữ mạng gặp sao hạn đều xấu chưa nên dự tính mưu sự công việc, cứ việc cũ mà làm cho qua năm kỵ, trong tình cảm có tai tiếng.

  Nhâm Tý (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mọi mưu sự tuy không bế tắc trong chiều hướng bình thường, nhưng nam mạng cẩn thận về tiền bạc khi đầu tư, dự báo gặp mất mát. Riêng nữ mạng có biến chuyển trong mưu sự lại có âm phù dương trợ nên mọi việc sở cầu như ý, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc

  Canh Tý (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng bình hòa nhưng do hạn Tam Tai vì vậy không nên thực hiện công việc lớn, nam nữ chưa có vận hội tốt đến, đề phòng người dưới và xung quanh. Trong giao dịch có tiểu nhân tranh phản, chớ manh động tranh cãi mà thua thiệt. Tình cảm gia đạo an khang, hạnh phúc, có tin đến trong tháng.

  Mậu Tý (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu, Tam Tai lại thêm La Hầu Kế Đô chiếu vì vậy chớ manh động mọi việc mà thất lợi, tháng này có biến chuyển về tiền bạc, trong mưu sự chỉ nên bắt tay vào việc nhỏ. Nữ mạng có tin tiền bạc, nhưng tránh đi xa kẻo gặp tai ách.

  TUỔI SỬU :

  Ất Sửu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này trong mưu sự, tiền bạc đều có thành quả nhưng chưa như ý, nam mạng có quý nhân trợ giúp mọi sự đều vui vẻ. Nữ mạng về tiền bạc chỉ bình hòa, có tin công việc nhưng chưa đến ngay trong tháng, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ.

  Quý Sửu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tuy không có biến động trong mưu sự nhưng tiền bạc đã thuận lợi, tình cảm tươi vui tốt đẹp. Nữ mạng tháng này tin trong gia đạo, cẩn thận về giao dịch và giữ gìn vật có giá trị. Dự báo chớ quá tin người mà sau sẽ ân hận.

  Tân Sửu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy chưa tốt nhưng do không có biến động nên mọi sinh hoạt bình thường từ công việc đến tài lộc, nam mạng có âm phù dương trợ nên sự dữ hóa lành, tình cảm gia đạo tốt đẹp. Nữ mạng có công việc đến tay nhưng chưa nên vọng động, tiền bạc, tình cảm bình thường.

  Kỷ Sửu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt đẹp nhưng không có biến động, tuy nhiên nếu có cơ hội phát huy mưu sự cứ nên thực hiện sẽ đưa đến thành công về sau, gia đạo an khang. Nữ mạng đề phòng đi xa, có tật bệnh hay mất mát, do dự báo có tiểu nhân dòm ngó cẩn thận trong giao tiếp và các giấy tờ có giá trị.

  Đinh Sửu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này dù chưa hết bế tắc nhưng đã bớt ưu phiền về tiền bạc, các mưu sự nên nhẫn nại thời thời vận, tháng xấu chưa nên thực hiện, tránh đi xa gặp tật bệnh. Nữ mạng, trong mưu sự chưa có biến chuyển nên trông chờ tin cũng chưa đến, tiền bạc còn trắc trở bế tắc, không quá tin người đang có tiểu nhân dòm ngó tranh phản.

  TUỔI DẦN :

  Bính Dần (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tháng này sẽ có biến chuyển về mưu sự tốt đẹp, có hoạnh tài về tài lộc, trong tình cảm được quý nhân giúp đỡ. Nữ mạng mưu sự và tiền bạc đã có vận hội nhưng cần đề phòng trong mọi giao dịch, tiểu nhân luôn dòm ngó lợi dụng tình cảm hay tiền bạc, dù gặp gỡ tình cảm vui vẻ vẫn chớ quá tin người.

  Giáp Dần (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng còn xấu lại có biến động trong mưu sự từ tiểu nhân tranh phản gây lắm ưu phiền, tránh manh động đầu tư mà thất bại về sau (tiền kiết hậu hung). Nữ mạng dù có âm phù dương trợ nhưng tai ách gây lo lắng ưu phiền từ công việc đến tài lộc, cẩn thận trong giao dịch và các vật có giá trị.

  Nhâm Dần (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : có chuyển biến trong mưu sự nên không còn bế tắc có cơ hội thành công như dự định, nam mạng tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng công việc tốt đẹp, tiền bạc có của hoạnh tài trong chiều hướng vui, tình cảm gia đạo đều như ý.

  Canh Dần (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này nên thực hiện các mưu sự đã có biến chuyển trong chiều hướng tốt, nam mạng còn tiểu nhân muốn tranh phản nhưng có âm phù dương trợ mà không còn ưu phiền lo lắng, chuyện hung hóa kiết. Nữ mạng tiền bạc có chuyển biến tốt đẹp, đề phòng bị lợi dụng chớ quá tin người, tình cảm gia đạo vui vẻ.

  Mậu Dần (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này bình thường dù trong mưu sự có biến chuyển, tiền bạc bớt ưu phiền. Nữ mạng tài lộc được toại nguyện, như ý về công việc, tình cảm gia đạo đề phòng gặp tiếng thị phi tránh tranh cãi.

  TUỔI MÃO :

  Đinh Mão (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mưu sự biến chuyển bình thường; nam mạng chưa nên phát huy mưu sự vì cơ hội đã qua và vẫn nên cẩn thận trong giao dịch, gặp tai tiếng trong tình cảm. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp chuyện dữ hóa lành, về tiền bạc tốt đẹp, trong tình cảm có tai tiếng thị phi, khi giao tiếp chớ nên tin người.

  Ất Mão (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : năm hạn tháng kỵ mọi sự không được như ý, không nên thực hiện mưu sự e gặp bảy phần thất bại, tài lộc và tình cảm không như ý, gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng cẩn thận trong giao dịch và các vật có giá trị, tiểu nhân còn dòm ngó, dự báo tật bệnh hay mất mát. Tình cảm bị lợi dụng tình lẫn tiền.

  Quý Mão (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng tốt nên thực hiện mưu sự, tuy chưa có biến chuyển như ý nhưng đã có cơ hội thành công, nam mạng về tiền bạc hết bế tắc trắc trở nhưng sao xấu chiếu mạng nên cẩn thận trong mọi công việc. Trái lại nữ mạng mọi sự đều trong chiều hướng gặp thuận lợi, lại có âm phù dương trợ nên mưu sự, tiền bạc, tình cảm gia đạo tốt đẹp và vui vẻ.

  Tân Mão (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : gặp tháng tuổi, năm tuổi cần đề phòng mọi sự trong công việc, tiền bạc tản tài, nếu không cũng tật bệnh mà hao tổn. gia đạo có tin. Nữ mạng chưa nên thực hiện các dự tính trong tháng này, dù có quý nhân nhưng mọi sự vẫn không như ý.

  Kỷ Mão (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : dù không có chuyển biến hung kiết nhưng chưa nên thực hiện các mưu sự, tránh tin người sẽ ân hận ưu phiền, trong gia đạo them nhiều suy tư lo lắng. Nữ mạng tiền bạc đi đôi với tai tiếng thị phi, tránh tranh cãi, mọi việc không như ý.

  TUỔI THÌN :

  Mậu Thìn (Mộc, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : đã có biến chuyển trong mưu sự tháng này rất tốt đẹp, nên bắt tay thực hiện công việc mới sẽ đạt thắng lợi, tiền bạc và tình cảm tốt đẹp và vui vẻ. Nhưng trong hạn Tam Tai chớ có vọng động đầu tư mà gặp lành ít dữ nhiều. Nữ mạng chớ quá tin người đang có tiểu nhân gây tai tiếng hoặc bị hao tổn tiền bạc, tiền bạc nhưng không như ý, tình cảm có gặp gỡ nhưng chớ tin ai mà ân hận.

  Bính Thìn (Thổ, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : công việc và tiền bạc có chuyển biến trong chiều hướng bất lợi. Hạn Tam tai và tháng kỵ không nên manh động đầu tư việc lớn nhỏ mới ăn ngon ngủ yên. Nữ mạng hạn chế trong giao dịch các vật có giá trị và đề phòng tiểu nhân tranh phản, tiền bạc gặp bế tắc trắc trở.

  Giáp Thìn (Hỏa, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : đã có chuyển biến, vận hội mới mang đến kết quả, tuy vậy chớ có manh động đầu tư. Các mưu sự, tài lộc và tình cảm đều tốt đẹp. Nữ mạng có cơ hội thực hiện công việc sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp, tiền bạc vui vẻ, gia đạo an khang, tránh đi xa sẽ gặp tai ách hoặc tản tài hại của.

  Nhâm Thìn (Thủy, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mưu sự vẫn trong chiều hướng bế tắc dù có nhiều chuyển biến, chớ vội thực hiện mưu sự mới mà bảy tám phần thất bại; tiền bạc đầy ưu phiền, gia đạo không vui vẻ. Nữ mạng năm hạn tháng xấu vận xấu sẽ ảnh hưởng đến công việc và tiền bạc, chớ nên tin người trong mọi giao tiếp, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

  Canh Thìn (Kim, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt có cơ hội thực hiện mọi mưu cầu sẽ được như ý, nhưng nên thận trọng chớ cầu vọng quá tầm tay mọi người. Nữ mạng tháng này tốt đẹp, tài lộc có quý nhân xuất hiện, trong giao tiếp vui vẻ, gia đạo an khang.

  TUỔI TỴ :

  Kỷ Tỵ (Mộc, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mọi mưu sự tốt đẹp tuy tháng này không có chuyển biến nhưng đầy may mắn. Tài lộc và tình cảm an vui, có tin về công danh. Nữ mạng tình cảm và tài lộc được như ý, có gặp gỡ đối tượng cần tìm sẽ mang đến tin vui, công việc được để ý thăng tiến.

  Đinh Tỵ (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : đang trong chiều hướng xấu, nhưng qua tháng này công việc, tiền bạc có phần hết bế tắc trắc trở, nam mạng có quý nhân nên bớt phải lo lắng ưu phiền; tình cảm buồn vui lẫn lộn. Nữ mạng cẩn thận các vật có giá trị, đề phòng mất mát hay gặp tiểu nhân lợi dụng trong công việc, tiền bạc. Sao Thái Bạch dự báo chớ tin người, tình cảm gặp ưu phiền.

  Ất Tỵ (Hỏa, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không khắc kỵ mọi ưu tư hết lo lắng, tiền bạc và tình cảm  đều vui vẻ tốt đẹp, sinh hoạt đời sống bình thường. Nên thực hiện mọi dự tính sẽ dẫn đến thành công tốt đẹp. Nữ mạng tháng còn tốt mọi mưu sự nên bắt tay thực hiện, tiền bạc có hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui.

  Quý Tỵ (Thủy, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mọi mưu sự chưa thể thành công như ý, dù không có biến động trong công việc nhưng chưa nên manh động thực hiện việc mới, nam mạng có âm phù dương trợ tiền bạc bớt lo lắng ưu phiền. Nữ mạng chưa thuận lợi trong các dự tính, tiền bạc còn gặp bế tắc, tránh manh động có tiểu nhân gieo tai tiếng, tình cảm nhiều ưu tư.

  Tân Tỵ (Kim, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không còn bế tắc, mọi mưu cầu sẽ được như ý, nam mạng có âm phù dương trợ nên tiền bạc đến tay trong vui vẻ. Nữ mạng gặp sao xấu chiếu mạng, nên cẩn thận trong công việc, tiền bạc, di chuyển, tật bệnh kẽo gặp hao tài tán của.

  TUỔI NGỌ :

  Canh Ngọ (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng xấu lắm không tốt đẹp về mưu sư lẫn tiền bạc, sao Thái Bạch chiếu mạng không nên thực hiện việc mới cứ việc cũ làm, cơ hội mới sẽ đến, trong tình cảm chớ vội tin người kẽo hao tài tốn của. Nữ mạng tháng này nhiều biến động trong mưu sự trong chiều hướng bất lợi, nhưng có âm phù dương trợ chuyện hung thành kiết. Về tiền bạc còn lo lắng, trong tình cảm tránh giao thiệp rộng mà đâm ân hận.

  Mậu Ngọ (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : có chuyển biến tốt đẹp trong mưu sự dự báo gặp thành công, tiền bạc đến vui vẻ, gia đạo an khang, tránh tranh đua, tranh cãi sẽ gặp tai tiếng. Nữ mạng tốt đẹp mọi sự, công việc sẽ thành công như ý, trong giao dịch có âm phù dương trợ sẽ đem đến may mắn trong biến chuyển bất ngờ.

  Bính Ngọ (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : vận xấu tháng xấu có nhiều biến động, nên tránh manh động trong mưu sự. Năm nay sao hạn nặng, gặp tản tài và tai tiếng hoặc gặp tật bệnh, không nên đầu tư vì chưa có cơ hội, tài lộc gặp trắc trở, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng không nên thực hiện việc mới, tránh đi xa, di chuyển nên cẩn thận, có tật bệnh nên trụ ngay nếu không sẽ hao tài tốn của.

  Giáp Ngọ (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng còn tốt nên thực hiện mưu sự, sẽ có kết quả. Nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cần cẩn thận về tiền bạc tuy không trắc trở bế tắc nhưng có tiểu nhân đang tranh phản, cẩn thận trong các loại giấy tờ có giá trị. Trái lại nữ mạng rất tốt đẹp, có thời cơ thực hiện việc mới, ngoài âm phù dương trợ còn có quý nhân trợ giúp nên tiền bạc vui vẻ, gia đạo an khang hạnh phúc.

  Nhâm Ngọ (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến chuyển trong mưu sự gặp thuận lợi, nam mạng chưa như ý về tiền bạc, tâm tình vẫn ưu phiền bởi gặp tiểu nhân. Nữ mạng mưu sự ở mức độ bình thường, trong giao dịch tốt đẹp nhưng đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng.

  TUỔI MÙI :

  Tân Mùi (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : không có biến động nhiều trong tháng nhưng vẫn còn trong chiều hướng bế tắc, công việc, tiền bạc còn ưu phiền, tình cảm nên đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình tiền. Nữ mạng mọi mưu sự tháng này cần nhẫn nại chờ cơ hội mới, tiền bạc, tình cảm gặp tai tiếng, chớ nên giao thiệp rộng mà ân hận.

  Kỷ Mùi (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): tháng này tốt đẹp đã hết bế tắc, mưu sự đạt kết quả như mong đợi. Tiền bạc đến, tình cảm vui. Nữ mạng mưu sự thuận lợi như ý, trong giao dịch cẩn thận các giấy tờ có giá trị, tài lộc và tình cảm bình thường ít trở ngại. Đề phòng tai tiếng tránh tranh cãi.

  Đinh Mùi (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này còn trong chiều hướng gặp nhiều bế tắc nhưng có quý nhân trợ giúp hóa hung thành kiết, chưa có thời cơ việc mới chớ manh động kẽo phải ân hận. Nữ mạng không nên mưu sự e gặp thất bại hơn thành công, dự báo bị tổn tài hao của như mất cắp, tật bệnh kéo dài.

  Ất Mùi (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : vận hội tốt đẹp có thể thực hiện các mưu sự, thành công như ý. Nam mạng công việc và tiền bạc đã hạnh thong tuy không có biến động nhưng tinh thần an khang, có tiểu nhân tranh phản nhưng tiền hung hậu kiết. Nữ mạng dù không có biến chuyển về tài lộc nhưng tiền bạc đến tay vui vẻ, đề phòng tật bệnh, dự báo gặp tiểu nhân chớ nên tin người.

  Quý Mùi (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mưu sự tháng này đã hạnh thông trong mức độ bình thường, nam mạng không còn bế tắc về tiền bạc gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng mọi mưu cầu về tài lộc đều được như ý, tình cảm gia đạo tốt đẹp, vận gặp La Hầu đề phòng lời ăn tiếng nói gây bất lợi làm ưu phiền.

  TUỔI THÂN :

  Nhâm Thân (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : gặp năm giữa Tam tai nhưng tháng này tốt đẹp có nhiều biến chuyển trong mưu sự, có cơ hội nên bắt tay thực hiện dự tính, tiền bạc thuận lợi, tuy nhiên tránh manh động, tình cảm nhiều ưu tư phiền toái. Nữ mạng mọi mưu sự đều thành công như ý đã có chuyển biến tích cực trong công việc, tình cảm vui vẻ, có gặp gỡ bất ngờ, đề phòng bị lợi dụng tình tiền.

  Canh Thân (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : sinh hoạt và mưu sự chỉ trong chiều hướng bình thường, nam mạng có dự báo mọi sự hạnh thông từ công việc lẫn tài lộc, tuy nhiên vì gặp năm Tam Tai không nên đầu tư việc lớn theo việc cũ làm sẽ nhiều vui vẻ. Nữ mạng có chuyển biến trong mưu sự, nhưng nên đề phòng trong các giao dịch, các vật có giá trị, tiền bạc tình cảm đều an vui.

  Mậu Thân (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : nhiều chuyển biến đang bất lợi, tháng còn kỵ và hạn Tam Tai chớ vọng động, nam mạng được âm phù dương trợ mọi sự tiền hung hậu kiết. Nữ mạng xấu lắm, cần đề phòng trong công việc có tiểu nhân mong tranh phản, cứ nhẫn nhịn sẽ tốt đẹp. Đừng quá tin người gặp nhiều hối tiếc, cẩn thận giấy tờ hiện vật có giá trị. Hoặc mất mát tài sản.

  Bính Thân (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : đã có vận hội tốt nhiều chuyển biến trong mưu sự, nên thực hiện dự tính sẽ đạt kết quả tốt đẹp, thời cơ bùng phát nhưng tránh vọng động thái quá. Tài lộc có tin vui. Nữ mạng công việc và tiền bạc đều đã hạnh thông như ý, chớ nên hùn hạp đầu tư việc mới, có tiểu nhân lợi dụng, tình cảm gia đạo an vui, không nên đi xa.

  Giáp Thân (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : các mưu cầu vẫn chưa có cơ hội còn gặp nhiều trắc trở, tiền bạc tản tài hao của, do có âm phù dương trợ nên chuyện hung hóa kiết, gia đạo đôi chút lo lắng ưu phiền. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc chưa đạt như ý, còn gặp bế tắc. Tránh di chuyển nhiều, không nên đi xa bất lợi.

  TUỔI DẬU :

  Quý Dậu (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tiền bạc và công việc đều tốt đẹp tuy không có chuyển biến nhưng gặp nhiều may mắn, do vận xấu đề phòng trong tình cảm sẽ gặp tiểu nhân lợi dụng. Nữ mạng tháng còn tốt tuy nhiên chưa nên thực hiện mưu sự hãy nhẫn nại chờ cơ hội, còn trở ngại về tiền bạc và bế tắc trong tình cảm.

  Tân Dậu (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : cuộc sống vẫn trong chiều hướng bình thường chưa nhiều thay đổi, nam mạng sao Thái Bạch chiếu mạng vì vậy không nên manh động đầu tư quá tầm tay, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này rất tốt đẹp trong công việc có thể thay đổi, nên khi thực hiện mưu sự sẽ gặt hái thành công. Tiền bạc, tình cảm an vui.

  Kỷ Dậu (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : công việc lẫn tiền bạc còn trong chiều hướng trắc trở bế tắc, dự báo gặp tiếng thị phi tránh tranh cãi mọi việc cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Nữ mạng mưu sự và tài lộc không như mong đợi có quý nhân trợ giúp nhưng chưa như ý, cần đề phòng trong các giao dịch các giấy tờ có giá, dự báo gặp tản tài.

  Đinh Dậu (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt vận xấu lại “lưỡng Âm bất tương” nên mưu sự chưa có chuyển biến như ý, về tài lộc có hoạnh tài và may mắn trong công việc, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng mọi mưu sự nên thực hiện trong tháng sẽ đạt thành quả như ý. Tài lộc, tình cảm gia đạo đều an vui.

  Ất Dậu (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng kỵ tuy không có biến động nhưng vẫn còn chiều hướng bất lợi trong mưu sự, nam mạng chưa có cơ hội thực hiện các mưu cầu, chớ tin người cẩn thận về tiền bạc tiểu nhân còn dòm ngó tranh phản. Nữ mạng tuy có quý nhha6n phù trợ nhưng tháng này mưu sự và tiền bạc gặp bế tắc gây nhiều ưu phiền, tránh đi xa, đề phòng trong di chuyển.

  TUỔI TUẤT :

  Giáp Tuất (Hỏa, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mọi mưu sự đều tốt đẹp, tháng này có cơ hội nên thực hiện dự tính, tiền bạc, tình cảm nhiều vui vẻ. Nữ mạng 78 tuy gặp sao hạn xấu chỉ nên cẩn thận trong giao tiếp, đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng. mọi sự đều may mắn, gia đạo an vui.

  Nhâm Tuất (Thủy, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) có biến động về mưu sự trong chiều hướng xấu, tiền bạc đang bế tắc trắc trở không tốt đẹp, về tình cảm gặp phải ưu phiền, nên nhẫn nại chớ manh động tháng này. Nữ mạng mọi mưu sự đều không như ý, nên thực hiện việc cũ chớ thực hiện việc mới vì còn bế tắc. Tránh đi xa, cẩn thận vật có giá trị hoặc đề phòng tật bệnh xảy đến.

  Canh Tuất (Kim, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng đã có biến chuyển có tín hiệu tốt đẹp, mưu sự nên thực hiện sẽ gặt hái kết quả như ý. Tài lộc và tình cảm gặp hoạnh tài vui vẻ. Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc nên đề phòng tiểu nhân tranh phản, gây tai tiếng, tuy nhiên không còn lo lắng ưu phiền, tình cảm trong gia đạo vui vẻ.

  Mậu Tuất (Mộc, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : mưu sự tiền bạc đều có chuyển biến tích cực, công việc hạnh thông, mọi mưu sự đều đạt như ý. Nữ mạng cần cẩn thận các loại vật có giá trị, chớ quá tin người kẽo phải ân hận. Mưu sự như ý, tình cảm gia đạo yên vui, tiền bạc đến tay.

  Bính Tuất (Thổ, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) tháng này còn xấu mọi mưu sự chưa nên vội vàng thực hiện, tài lộc không như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng còn trong chiều hướng chưa tốt đẹp, không nên thực hiện các mưu cầu vì thời vận tháng này không như mong đợi, riêng tình cảm gia đạo an vui.

  TUỔI HỢI

  Ất Hợi (Hỏa, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : về mưu sự hay tiền bạc tháng này rất tốt đẹp tuy không có biến động lớn, nếu có mưu sự nên thực hiện kẽo mất thời cơ tốt, nữ mạng tuổi nhỏ đề phòng tai ách có tiểu nhân lợi dụng về tiền bạc, trong giao tiếp không nên tin người. Đi xa bất lợi. Tháng này các tuổi nam nữ đều gặp may mắn mọi sự.

  Quý Hợi (Thủy, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng không tốt trong mọi sinh hoạt, mưu sự nếu manh động sẽ gặp bất lợi. Chưa có thời cơ thực hiện. Nữ mạng tháng này không có chuyển biến trong mưu sự, còn gặp bế tắc về tài lộc và tình cảm không như ý gặp ưu phiền.

  Tân Hợi (Kim, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tốt cho nam giới, mọi mưu sự không còn bế tắc nên thực hiện dự tính đã có có, tiền bạc và tình cảm gia đạo được an khang vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự có quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện như mong đợi, tiền bạc có hoạnh tài, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

  Kỷ Hợi (Mộc, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có biến động tốt, nam giới có âm phù dương trợ trong mưu sự sẽ gặt hái thành công trong mưu sự, về tài lộc, tình cảm có tin đến vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt vận xấu nên đề phòng trong công việc, cẩn thận vật có giá trị, tài lộc vui vẻ, tình cảm bình thường, chưa nên thay đổi mọi việc vì vận hội chưa đến.

  Đinh Hợi (Thổ, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng không có biến chuyển trong công việc và tài lộc, nên gây lo lắng ưu phiền, trong mưu sự nên cẩn thận khi thực hiện việc gì, tình cảm có tin vui đến. Nữ mạng tốt đẹp về công việc và tài lộc, trong mưu sự có quý nhân trợ giúp nên bắt tay thực hiện, tài lộc có, tình cảm gia đạo có tin.

  KHÔI VIỆT


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Thị Kiều Oanh @ 19:58 03/03/2011
  Số lượt xem: 641
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  MỖI NGÀY ĐỌC MÀ NGẪM.

  LIÊN KẾT THÀNH VIÊN