Cuộc đời như chớp mắt.

CÁC BẠN ĐẾN NHÀ.

0 khách và 0 thành viên

NHẮN NHỦ MẾN THƯƠNG.

NGHỀ CAO QUÝ.

BLOG CỦA KIỀU OANH.

SỐ LƯỢT GHÉ THĂM

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (KIỀU OANH)
  • (Kieuoanhcao@gmail.com)

  Cuộc sống quanh tôi.

  270.jpg Sang_ngang1.swf P1090549.jpg Mua_xuan_dau_tien2.mp3 CGVC.swf Pleiku_Than_Yeu__Tay_Nguyen.mp3 Tinh_khuc_buon_loan.swf Pleiku_Than_Yeu__Tay_Nguyen1.mp3 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf Phuongyeuswf2.swf Mauchuvietbangchuhoadung.png CHUC_MUNG_83_.swf CHUC_MUNG_QTPN.swf

  Vui vui!

  LIÊN KẾT

  GIẢI TOÁN TRÊN INTERNET

  KẾT NỐI THÂN THƯƠNG

  Hãy nhìn về phía trước, bạn sẽ thấy cuộc đời luôn tươi sáng!

  ĐÔI BỜ QUÊ TÔI

  CHÀO MỘT NGÀY MỚI

  Lời của danh nhân.

  Gốc > LỜI KHUYÊN CHO TÔI VÀ BẠN >

  Tình đầu khó quên!

   

  Người ta bảo rằng, “Mối tình đầu là mối tình rất đẹp, nó để lại trong ta những kỷ niệm khó quên và mối tình ấy cũng thường trắc trở và đem đến cho ta nhiều đau khổ!”. Tình yêu đầu đời của tôi cũng không ngoại lệ. Tình yêu ấy cho tôi biết được thế nào là hạnh phúc khi yêu cũng như sự đau khổ khi tan vỡ… nó để lại cho tôi một vết thương không lành miệng và cứ âm ỉ mãi trong tiềm thức của mình. Một tình yêu đến vội vã, đi vội vàng như một cơn lốc xoáy!

  23 tuổi tôi mới biết thế nào là tình yêu, mới biết cảm giác được hẹn hò là như thế nào… Lúc ấy trong tôi tràn ngập niềm hạnh phúc và lâng lâng một niềm vui khó tả. Tôi như muốn hét lên trong niềm hạnh phúc ấy “Ôi tình yêu! Ngươi quả thật tuyệt vời!”.
   
  Nhưng cái hạnh phúc ấy, tình yêu ấy chẳng kéo dài được bao lâu thì anh đã đi mãi mãi không quay về với tôi… anh đã để lại cho tôi một nỗi đau, một cảm giác bị xúc phạm và sự hụt hẫng…

  Anh làm việc tận trên Sài Gòn, còn tôi làm việc ở Cần Thơ… vậy mà hai đứa lại gặp được nhau và quen nhau trong một lần dự đám cưới ở Đồng Tháp (vì quê anh ở Đồng Tháp). Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, cả hai đã có ấn tượng về nhau rất tốt. Trong tôi anh là một chàng trai lịch lãm, phong độ, nói chuyện rất nhỏ nhẹ, dịu dàng… còn anh bảo tôi “ Em là một cô bé thật thà và rất dễ thương!”. Sau đám cưới ấy, anh mời tôi đi uống nước, trò chuyện với nhau. Tối đến, anh đã vượt mấy chục cây số từ Đồng Tháp đến Cần Thơ để gặp tôi. Lúc ấy tôi thấy mình giống như cô bé lọ lem đã được hoàng tử để mắt đến sau một lần đi dự tiệc trong chuyện cổ tích vậy!

  Ngày hôm sau, anh trở lên Sài Gòn để tiếp tục công việc của một quản lý nhà hàng. Tuy bận rộn nhưng hàng ngày anh vẫn không quên nhắn tin, gọi điện cho tôi. Rồi sau vài tuần quen nhau, anh đã ngỏ lời yêu tôi nhưng tôi không đồng ý và cũng không từ chối mà chỉ bảo “Chúng ta nên tìm hiểu thêm một thời gian nữa!”.

  Đến lần thứ hai anh tỏ tình thì tôi lại bảo: “Anh về ra mắt ba mẹ em, nếu ba mẹ đồng ý thì em sẽ làm người yêu của anh”. Vậy là anh đã bỏ cả công việc để chạy về ra mắt gia đình tôi và tình yêu giữa chúng tôi được bắt đầu khi có sự cho phép của mẹ tôi.

  Tình đầu khó quên!, Bạn trẻ - Cuộc sống, tinh dau, tinh dau kho quen, tinh yeu dau doi, chuyen tinh yeu, tinh yeu lua doi

  Tại sao tôi không thể nào quên được anh? (Ảnh minh họa)

  Nhưng tình yêu ấy chỉ kéo dài vỏn vẹn có 21 ngày, sang ngày thứ 22 thì anh đã bắt đầu có sự thay đổi. Anh không nhắn tin hay gọi điện hỏi han quan tâm tôi như trước nữa (mặc dù khi ấy là Tết âm lịch), tôi điện thoại cho anh nhưng cũng không thể liên lạc được. Tôi bắt đầu lo lắng, sợ hãi… và chuyện gì đến cũng đã đến…

  Sau mấy ngày không liên lạc, anh đã gọi điện cho tôi…  nhưng không phải để nói những lời yêu thương nồng nàn như trước mà anh đã lạnh lùng nói lời chia tay. Một cuộc gọi với nội dung kết thúc tình yêu đầu với một cô gái mới biết thế nào là yêu “Anh xin lỗi! Mình hãy dừng lại ở đây. Anh không muốn làm khổ em nữa. Anh đã có bạn gái, cô ấy đã biết anh quen em và giờ cô ấy không cho anh tiếp tục quen em nữa!”…

  Vậy đó! Lúc ấy tôi không nói được lời nào, tôi dường như từ trên thiên đường rơi thẳng xuống địa ngục. Tôi muốn hét lên thật to, khóc thật lớn nhưng không hiểu sao tôi làm không được điều đơn giản đó? Lúc này trong tôi là cảm giác bị xúc phạm ghê gớm! Hóa ra, tôi chỉ là một trò chơi của anh, hóa ra tôi trở thành kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác. Thà anh nói “Không còn yêu tôi nữa” hay “Chúng ta không hợp nhau” thì có lẽ tôi đã không đau khổ thế này!

  Tôi đã từng rất giận hay nói khác hơn là hận anh! Hận một người đã làm trái tim tôi tan nát, hận một người đã đem tình yêu của tôi ra để làm trò đùa… Nhưng giờ đây, ý nghĩ ấy không còn trong tôi nữa. Tất cả cũng tại bản thân mình quá vội vàng khi nhận lời yêu anh mà chưa hiểu hết được bản chất của con người ấy.

  Giờ đây vấn đề khó khăn nhất tôi phải đối mặt là phải nói thế nào cho ba mẹ hiểu? Vì ba mẹ đã biết tôi quen anh và cũng vì sự hiện diện của anh nên bố mẹ tôi đã từ chối dứt khoát một gia đình muốn cưới tôi về làm dâu. Hai gia đình đã rất thân thiết với nhau và hứa hẹn làm sui gia từ rất lâu và người con trai ấy cũng đã đeo đuổi tôi gần hai năm nay nhưng tôi vẫn chưa đồng ý.

  “Phải nói thế nào với ba mẹ đây?” - Câu hỏi ấy cứ âm ỉ trong đầu tôi. Mấy lần mẹ hỏi thăm về anh, tôi đều tìm cách để nói dối mẹ. Tôi đã không có đủ can đảm để nói ra sự thật cho mẹ biết nhưng liệu tôi có thể giấu được chuyện này đến khi nào?

  Từ ngày anh ra đi đến nay đã gần hai tháng vậy mà anh không một lời hỏi thăm dành cho tôi, dù chỉ là một tin nhắn “Em có khỏe không?”.  Hằng đêm, tôi vẫn giữ thói quen cầm điện thoại trên tay để mong chờ một điều gì đó… và giữa đêm, tôi lại giật mình thức dậy và tìm điện thoại chỉ mong sẽ nhận được tin nhắn của anh, cũng như tôi luôn hy vọng rằng, đến một ngày nào đó, anh sẽ trở về bên tôi! Dẫu biết rằng, sẽ không bao giờ có ngày đó nhưng tôi vẫn hi vọng và mong chờ một điều kì diệu xảy ra với mình!

  Có lẽ ở nơi đó, anh đang hạnh phúc bên người yêu và không còn nhớ tới tôi nữa… nhưng tại sao tôi không thể nào quên được anh? Tôi nhớ những kỉ niệm ngày còn bên anh, mặc dù những ngày yêu thương ấy thật ngắn ngủi… nhưng không hiểu sao, tôi không thể nào quên được nỗi đau đó, quên được hình ảnh người đàn ông đã phũ phàng lừa dối và khiến tôi đau khổ!

  Trong lòng tôi luôn tự hỏi, “không biết đến khi nào sẽ có một người yêu tôi thật lòng và liệu lúc đó, tôi có thể mở lòng ra để chấp nhận tình yêu ấy không?”. Vì giờ đây, tôi dường như đã mất hết niềm tin vào tình yêu và cuộc sống!

   

  ĐG (24H.COM.VN)
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Thị Kiều Oanh @ 19:29 11/12/2012
  Số lượt xem: 778
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Nhưng cái hạnh phúc ấy, tình yêu ấy chẳng kéo dài được bao lâu thì anh đã đi mãi mãi không quay về với tôi… anh đã để lại cho tôi một nỗi đau, một cảm giác bị xúc phạm và sự hụt hẫng…

  Avatar

  Hằng đêm, tôi vẫn giữ thói quen cầm điện thoại trên tay để mong chờ một điều gì đó…

   
  Gửi ý kiến

  MỖI NGÀY ĐỌC MÀ NGẪM.

  LIÊN KẾT THÀNH VIÊN