Cuộc đời như chớp mắt.

CÁC BẠN ĐẾN NHÀ.

0 khách và 0 thành viên

NHẮN NHỦ MẾN THƯƠNG.

NGHỀ CAO QUÝ.

BLOG CỦA KIỀU OANH.

SỐ LƯỢT GHÉ THĂM

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (KIỀU OANH)
  • (Kieuoanhcao@gmail.com)

  Cuộc sống quanh tôi.

  270.jpg Sang_ngang1.swf P1090549.jpg Mua_xuan_dau_tien2.mp3 CGVC.swf Pleiku_Than_Yeu__Tay_Nguyen.mp3 Tinh_khuc_buon_loan.swf Pleiku_Than_Yeu__Tay_Nguyen1.mp3 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf Phuongyeuswf2.swf Mauchuvietbangchuhoadung.png CHUC_MUNG_83_.swf CHUC_MUNG_QTPN.swf

  Vui vui!

  LIÊN KẾT

  GIẢI TOÁN TRÊN INTERNET

  KẾT NỐI THÂN THƯƠNG

  Hãy nhìn về phía trước, bạn sẽ thấy cuộc đời luôn tươi sáng!

  ĐÔI BỜ QUÊ TÔI

  CHÀO MỘT NGÀY MỚI

  Lời của danh nhân.

  Gốc > HẠNH PHÚC LÀ ĐIỀU CÓ THẬT >

  Hạnh phúc là gì?


   

   

  hanhphuc.jpg(Tamlynganpho.com)_


  Chó con hi chó m, m ơi hnh phúc là gì? Chó m bo hnh phúc là cái đuôi con đy! Và thế là chó con quay li tóm cái đuôi ca mình, nhưng không tài nào tóm được, chú ngi xung oà khóc và li hi m:”Ti sao con không th nào bt được hnh phúc h m?”. Chó m mm cười và nói rng:”Con trai, ti sao con không tiến v phía trước và hnh phúc stheo sau con”.

  - Ngày xưa, tp đoàn yêu tinh tp hp nhau li đ lên kế hoch làm hi con người. Sau khi bàn bc, chúng quyết đnh s giu đi hnh phúc ca con người, lúc đu, chúng đnh gi đnh núi cao nht, nhưng ri li lo lng vì con người vn rt kho mnh, có th trèo lên bt c đnh núi nào. Chúng li đnh giu hnh phúc con người dưới đáy bin sâu, nhưng li cht nhn ra rng con người rt thông minh, có th tìm cách xung tn đó đ ly hnh phúc. Cui cùng, chúng quyết đnh giu hnh phúc ngay trong chính bn thân con người vì chúng cho rng, đa s mi người đu luôn c gng lùng sc hnh phúc  khp mi nơi và bao gi cũng nhìn thy người khác hnh phúc hơn mình, bn thân h thì h chng quan tâm. Và qu tht, rt nhiu người mi mê đi tìm hnh phúc mà không biết nó đã được giu ngay trong tâm hn mình.
  - Và h
  nh phúc qua nhng áng thơ ca Byron ” Hnh phúc là khi đêm thanh vng/Ta nm nghe t phía xa văng vng/ Tiếng nhng người đánh cá hát trong đêm/Hay hnh phúc là khi ta im lng/Nghe lá vàng rơi trong gió rt êm/Và hnh phúc cũng là khi ta thy/Sau cơn mưa chiếc cu vng lng ly/Hnh phúc là khi nghe tiếng chó/Sa rt vui khi ta tr v nhà/Hnh phúc cũng là khi ai đó/Kh mm cười, âu yếm nhìn ta/ Và hnh phúc: sáng con chim trước ngõ, rt yêu đi lên tiếng líu lo ca… /Hnh phúc là khi ta mt mi/Được tthành ph v đng xanh/ Khi túng tin ta bng được giàu nhanh/ Hnh phúc là hai v chng không lc đc….


  Phương Oanh


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Thị Kiều Oanh @ 20:06 15/04/2011
  Số lượt xem: 636
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  MỖI NGÀY ĐỌC MÀ NGẪM.

  LIÊN KẾT THÀNH VIÊN