Cuộc đời như chớp mắt.

CÁC BẠN ĐẾN NHÀ.

0 khách và 0 thành viên

NHẮN NHỦ MẾN THƯƠNG.

NGHỀ CAO QUÝ.

BLOG CỦA KIỀU OANH.

SỐ LƯỢT GHÉ THĂM

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hỗ trợ trực tuyến

  • (KIỀU OANH)
  • (Kieuoanhcao@gmail.com)

  Cuộc sống quanh tôi.

  270.jpg Sang_ngang1.swf P1090549.jpg Mua_xuan_dau_tien2.mp3 CGVC.swf Pleiku_Than_Yeu__Tay_Nguyen.mp3 Tinh_khuc_buon_loan.swf Pleiku_Than_Yeu__Tay_Nguyen1.mp3 01_CHUC_MUNG_2011_.jpg KY_NIEM_TRUONG_XUA.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf Phuongyeuswf2.swf Mauchuvietbangchuhoadung.png CHUC_MUNG_83_.swf CHUC_MUNG_QTPN.swf

  Vui vui!

  LIÊN KẾT

  GIẢI TOÁN TRÊN INTERNET

  KẾT NỐI THÂN THƯƠNG

  Hãy nhìn về phía trước, bạn sẽ thấy cuộc đời luôn tươi sáng!

  ĐÔI BỜ QUÊ TÔI

  CHÀO MỘT NGÀY MỚI

  Lời của danh nhân.

  Gốc > BÀN VỀ ĐỌC SÁCH >

  Giúp trẻ làm quen với sách

  Các bậc cha mẹ thường rất coi trọng việc dạy con lễ nghi, nhưng lại lơ là việc đọc sách cho con. Khi được nghe những câu chuyện hay và bổ tích, trẻ được kích thích sự phát triển nhận thức và sáng tạo. Vì thế, hãy coi việc đọc sách cho con là một phần thiết yếu trong thời khóa biểu của bạn.

  Mỗi ngày nên đọc sách cho con nghe ít nhất một lần. Bạn càng đọc nhiều thì niềm đam mê với sách của trẻ càng tăng gấp bội. Hơn nữa, vốn từ vựng của các em cũng tăng thêm.

  Bạn nên nhớ rằng đừng quá cầu kỳ trong việc chọn sách. Với trẻ 2 tuổi thì mỗi trang sách chỉ có vài chữ và đầy hình ảnh màu sắc sặc sỡ. Tránh mua những quyển có nội dung phức tạp và minh họa chi tiết.

  Nếu bạn có nhiều con ở những lứa tuổi khác nhau thì không cần phải chia thời gian đọc sách thành từng giờ riêng biệt. Bạn hãy kể cho nhiều đứa trẻ cùng nghe, việc này sẽ giúp các bé thảo luận với nhau.

  Khuyến khích trẻ kể lại những gì nghe được, hay liên tưởng tới các sự vật mà bé đã chứng kiến. Điều này giúp trẻ tăng thêm vốn hiểu biết, ghi nhớ nhanh các sự kiện.

  Hãy chỉ cho trẻ theo dõi từ trái sang phải khi cha mẹ đọc để chúng có sự liên kết giữa âm thanh và mặt chữ. Điều này tạo một căn bản vững chắc cho việc tập đọc và viết của trẻ sau này.

  (Theo Thế Giới Phụ Nữ)

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Thị Kiều Oanh @ 20:35 02/04/2011
  Số lượt xem: 703
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  MỖI NGÀY ĐỌC MÀ NGẪM.

  LIÊN KẾT THÀNH VIÊN